Truyền thông

Bí quyết săn sale Ngày Thứ 6 đen tối

Black Friday 2023 diễn ra vào ngày 24/11/2023. Đây là ngày hội sale lớn nhất trong năm, được nhiều người chú ý. Vào ngày này, các sàn thương mại điện tử sẽ có nhiều chương trình sale lớn, giảm giá nhiều mặt hàng hấp dẫn.


3Ngày Black Friday nên mua gì?

Đồ điện tử - công nghệ

Vào ngày Black Friday nhiều thương hiệu đồ điện tử có chương trình giảm giá siêu lớn. Đây là cơ hội để bạn sắm sửa nhiều đồ điện tử cần thiết cho bản thân và gia đình. Bạn có thể mua TV, Laptop, loa máy tính,... với giá cực ưu đãi.

Thời trang may mặc

Các thương hiệu thời trang nổi tiếng, cao cấp sẽ đồng loạt giảm giá vào ngày Black Friday với nhiều mẫu mã hấp dẫn. Đây là cơ hội để bạn sở hữu những chiếc áo, quần hàng hiệu mà bấy lâu nay bạn mơ ước.

Mỹ phẩm


Mỹ phẩm cũng là một mặt hàng "sale đậm" vào những ngày này, từ đồ trang điểm đến các sản phẩm dưỡng da đều có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bạn hãy tranh thủ mua mỹ phẩm vào thời gian này để tiết kiệm một khoảng đáng kể nhé!

Nước hoa

Nhân dịp Black Friday, các thương hiệu nước hoa sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, thậm chí là "sale đậm". Đây là dịp để bạn trải nghiệm những sản phẩm nước hoa đắt tiền mà trước nay bạn hằng ao ước.

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Ngày Black Friday là dịp lý tưởng để bạn mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe với giá hời. Bạn có thể mua được thực phẩm chức năng, máy massage, máy phun sương,... với gái cả hợp lý đến từ các nhãn hàng nổi tiếng.

4Bí quyết săn sale ngày Black Friday

Lên danh sách các mặt hàng cần thiết trước khi mua

Black Friday là một sự kiện tuyệt vời để các chị em tha hồ mua sắm mà không bị hạn chế quá nhiều bởi giá cả. Tuy nhiên, để “săn sale” thành công, bạn cũng cần phải có bí kíp đấy.

Lên danh sách các mặt hàng cần thiết trước khi mua: Khi mua sắm, bạn rất có thể sẽ bị “quá tay” bởi mức giá rẻ của những món hàng. Hãy lên kế hoạch trước khi mua để kiểm soát thời gian, chi tiêu được tốt hơn và không mua những món hàng không cần thiết.

Săn sale của một cửa hàng nhất định

“Săn sale” của một cửa hàng nhất định: Bạn nên tập trung mua sắm tại một cửa hàng hoặc nhãn hiệu duy nhất, thay vì mua sắm ở quá nhiều nơi. Đặc biệt, ghi lại các khung giờ vàng để mua được những món hàng với giá tốt nhất nhé.

Ưu tiên mua sắm ở những thương hiệu nổi tiếng

Ưu tiên mua sắm ở những thương hiệu nổi tiếng: Đối với các sản phẩm quần áo hoặc đồ gia dụng…, bạn nên ưu tiên mua sắm những thương hiệu nổi tiếng, uy tín để mua được những sản phẩm chất lượng.

Săn sale từ những ngày đầu tiên

“Săn sale” từ những ngày đầu tiên: Thông thường, khi mua sắm ở giai đoạn này, bạn sẽ có thể lựa chọn thoải mái hơn và mua được những sản phẩm tốt, thay vì phải tất bật tranh giành vào những ngày cao điểm.

Phạm Phương (tổng hơp)


Chia sẻ:   
Loading...