Truyền thông

Những “tuyệt chiêu” săn deal ngày 11/11 cực đỉnh

Ngày 11/11 hàng năm được xem là ngày lễ độc thân của một số nước trên thế giời, trong đó có cả Trung Quốc. Trong tiếng Trung, ngày này được gọi là ngày “Quang côn tiết” có nghĩa là độc thân nên khiến cho ngày lễ này càng trở nên đặc biệt hơn. Ngoài ra, ngày này còn kết hợp từ 4 số 1 như 4 cây gậy có ý nghĩa nối liền những số 1 đơn lẻ.

Ngày độc thân hiện nay là ngày lễ dành cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi không phân biệt già trẻ gái trai, chỉ có 1 tiêu chuẩn duy nhất đó là phải độc thân. Những người độc thân trong ngày lễ sẽ tụ tập ăn uống, hát hò hay uống rượu và vui hết mình và giao lưu cùng những người bạn mới, biết đâu khi bắt đầu những mối quan hệ mới họ có thể tìm kiếm nửa còn lại của mình. Ngoài những việc trên họ còn có thể mua sắm điên cuồng để thỏa mãn chính bản thân trong ngày dành riêng cho họ.

Nếu như ở Mỹ có Black Friday thì ở Trung Quốc có Single Day. Không chỉ là ngày lễ độc thân, ngày 11/11 còn được coi là ngày lễ mua sắm ở Trung Quốc vì vào ngày này các công ty lớn bán hàng trực tuyến luôn đưa ra những chương trình ưu đãi với mức giá vô cùng hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng.  

Những “tuyệt chiêu” săn deal ngày 11/11 cực đỉnh

Đương nhiên, để mua được những mặt hàng tốt với những ưu đãi khuyến mại giá hời, người tiêu dùng phải cần có chiến thuật khi mua hàng. Lưu ý rằng hãy dành thời gian tìm hiểu, săn hàng trước ngày 11/11 vì từ trước đó nhiều ngày đã có rất nhiều nhãn hàng cùng các sàn thương mại điện tử bắt đầu tung ra những chương trình sale siêu ưu đãi cho khách hàng.

Nếu như bạn thuộc kiểu khách hàng với thói quen mua hàng trực tuyến tại các sàn thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki… thì ngay từ đầu tháng, đã liên tục có những chương trình ưu đãi mỗi ngày cũng như tham gia các nhiệm vụ chơi game tùy vào mỗi sàn thương mại điện tử để thu thập mã giảm giá. Mua sắm là nhu cầu thiết yếu và thậm chí còn là sở thích của hầu hết các bạn gái, đặc biệt là khi mua được món đồ yêu thích với mức giá “hời”. Và vào ngày 11/11 khi mà đại đa số các sàn thương mại điện tử tại Việt Nam đều giảm giá ưu đãi áp dụng với đại đa số các mặt hàng thì việc chị em ” sa ngã shopping” là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy mà nhiều người tiêu dùng thông thái thường lên cho mình sẵn vài chiến thuật để lựa được món đồ yêu thích mà không bị “toang ví”. Lời khuyên đầu tiên là bạn nên liệt kê sẵn những mặt hàng cần mua theo thứ tự nhu cầu. Những mặt hàng thiết yếu, đồ dùng gia đình, … cùng với đó là cân nhắc đến khả năng tài chính của bạn để chi tiêu sao cho hợp lý nhất. Trong ngày 11/11 với hàng ngàn mặt hàng ưu đãi khiến bạn rất dễ “vuột” mất deal hời. Để chắc chắn không bỏ quên những mặt hàng hot, bạn hãy rủ những cạ cứng của mình cùng shopping và mua những combo tiết kiệm nhé.

Chương trình hưởng ứng Ngày Độc thân năm 2021  trên TIKI

Mùa ưu đãi giảm giá cuối năm đã đến rất gần rồi, hy vọng với những tips hay trên sẽ giúp cho bạn hiểu được ngày 11/11 là ngày gì và trở thành những người tiêu dùng thông thái, shopping tẹt ga với những mức giá ưu đãi nhất.

BQT

Chia sẻ:   
Loading...