Giới thiệu

“Hatinhtrade.com.vn” hay “Sàn thương mại điện tử Hà Tĩnh  là sàn giao dịch thương mại điện tử có địa chỉ miền là Hatinhtrade.com.vn và hatinhonline.vn do  Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh là đơn vị chuyên trách được giao toàn quyền quản lý Sàn thương mại điện tử Hatinhtrade.com.vn.

Hatinhtrade.com.vn hoạt động theo nguyên tắc công khai, minh bạch, theo quy chế hoạt động và tuân thủ pháp luật. Hatinhtrade.com.vn là sàn giao dịch thương mại điện tử (được gọi tắt là “Hatinhtrade.com.vn”) cho phép tổ chức, cá nhân mua bán, trao đổi hàng hóa trực tuyến một cách nhanh chóng nhất, thuận tiện nhất và an toàn nhất.

Hatinhtrade.com.vn được xây dựng nhằm cung cấp ứng dụng mua bán, trao đổi hàng hóa trong nước và quốc tế, liên kết với các sàn TMĐT khác để đưa ra nhiều lựa chọn cho người mua.

Mục tiêu: Trở thành sàn giao dịch thương mại điện tử hỗ trợ tốt nhất cho người dân và doanh nghiệp trên địa bàn Hà Tĩnh.

Các hàng hóa, dịch vụ chủ yếu được giao dịch trên website: Sản phẩm đặc trưng, Nông lâm thủy sảnHàng điện tử, gia dụng; Máy tính, điện thoại, thiết bị văn phòng; Ô tô, xe máy, xe đạp; Thời trang, mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe; Công nghiệp, xây dựng; Thiết bị nội thất, ngoại thất; Sách, văn phòng phẩm; Hoa, quà tặng, đồ chơi; Thực phẩm, đồ uống; Dịch vụ lưu trú và du lịch.

Mọi thành viên khi sử dụng Sàn thương mại điện tử Hatinhtrade.com.vn (Sau đây gọi tắt là “Hatinhtrade.com.vn”) giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc đã chấp thuận tuân theo quy chế, quy định do BQT sàn ban hành.

Mọi thắc mắc của thành viên xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

– Hỗ trợ khách hàng: Trung tâm CNTT & Truyền thông Hà Tĩnh.

– Địa chỉ: 18 đường 26/3, phường Nam Hà, TP. Hà Tĩnh.

–Điện thoại:   ĐT: 0239.368.1589. Hotline: 096429.1777

– E-mail: itchatinh.vn@gmail.com hoặc  hatinhtrade.ht@gmail.com

Loading...