Truyền thông

Doanh nghiệp Hà Tĩnh thưởng tết cao nhất 52 triệu đồng

Doanh nghiệp ở Hà Tĩnh có mức thưởng Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 cao nhất là công ty cổ phần, vốn góp chi phối của Nhà nước.


Nhân viên Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1 (Công ty Điện lực Dầu khí Hà Tĩnh thuộc Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam) phân xưởng vận hành điều hành 2 tổ máy hoạt động.

Sở LĐ-TB&XH Hà Tĩnh vừa có báo cáo về tình hình thưởng Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Tại các công ty TNHH MTV do Nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ, doanh nghiệp có mức thưởng Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 cao nhất là Công ty TNHH MTV Thủy Lợi Nam Hà Tĩnh với 8,6 triệu đồng/người; thấp nhất là Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp và Dịch vụ Chúc A với mức 1 triệu đồng/người.

Các công ty cổ phần, vốn góp chi phối của Nhà nước, doanh nghiệp có mức thưởng cao nhất là Công ty Điện lực dầu khí Hà Tĩnh thuộc Tổng Công ty Điện lực dầu khí Việt Nam với 52 triệu đồng/người; mức thưởng thấp nhất là Công ty cổ phần Đăng kiểm Hà Tĩnh với 2 triệu đồng/người.

Mức thưởng cao nhất của khối doanh nghiệp dân doanh là Công ty cổ phần Vinpearl - Chi nhánh Hà Tĩnh với mức 40 triệu đồng/người; mức thưởng thấp nhất là Công ty TNHH Xuân Lâm với 800 ngàn đồng/người.

Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài có mức thưởng cao nhất là Công ty cổ phần Cảng Quốc tế Lào - Việt với 25 triệu đồng/người; Công ty TNHH Vận hành kinh doanh MCC Việt Nam có mức thưởng thấp nhất 200 ngàn đồng/người.

Theo Baohatinh.vn

Chia sẻ:   
Loading...