Thông tin sản phẩm

Lượt xem: 441 | Cập nhật: 21:57 26/06/2019

Ống Hút Tre Khắc Tên

Mã sản phẩm: Ống Hút Tre Khắc Tên
Nhà sản xuất: Ống Hút Việt
Giá bán: 4.000 VNĐ
Giá cũ: 5.000 VNĐ
Điện thoại liên hệ: 0356656777

Thông tin sản phẩm

Ống Hút tre khắc tên thương hiệu của bạn: 4k/1 ống (Khắc theo tên, thương hiệu bạn mong muốn).

Tại sao nên chọn hút khắc thương hiệu?

Hiện nay ống hút khắc thương hiệu được nhiều người tin tưởng sử dụng bởi hiệu ứng nó mang lại cực kỳ hiệu quả. Ngoài những ưu điểm vượt trội như thân thiện với môi trường, sản phẩm hoàn toàn được làm từ tre nứa thiên nhiên nên không hề có hóa chất, không gây hại đến sức khỏe người sử dụng, có thể tái sử dụng nhiều lần thì sản phẩm ống hút khắc thương hiệu còn giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, cá nhân, nhà hàng, … một cách tốt nhất.

In khắc logo, hoa văn, in khắc tên, khắc chữ lên ống hút tre giúp khách hàng cảm thấy tin yêu thêm về thương hiệu của bạn, ngoài ra hình ảnh logo trên sản phẩm, trên ống hút sẽ làm khách hàng cảm thấy thương hiệu của bạn chuyên hơn.

Đặc biệt với những nhà hàng, quán café, trà sữa mới bắt đầu khởi nghiệp với việc dùng ống hút khắc thương hiệu sẽ giúp bạn dần dần gây dựng uy tín và hình ảnh thương hiệu một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, việc sử dụng ống hút tre khắc tên công ty, quán café, trà sữa, khu nghỉ dưỡng để tri ân khách hàng, đối tác cũng là điều tuyệt vời để bạn thể hiện tình cảm, sự biết ơn sâu sắc và tạo ấn tượng tốt với khách hàng về thương hiệu của mình.

Dùng ống hút tre khắc tên là ý tưởng quảng bá thương hiệu quán thông minh nhất bởi với một sản phẩm thân thiên với tự nhiên, sử dụng ống hút tre sẽ khơi lên cảm hứng trong chính đội ngũ nhân viên. Khắc tên thương hiệu cùng một câu nói ý nghĩa lên ống hút tre kèm theo một thông điệp ngộ nghĩnh, in trên thân ống hút cùng với tên thương hiệu quán; sẽ dễ dàng kết nối được với cảm xúc của khách hàng.

Giới trẻ hiện nay thích sống ảo, việc lan truyền hình ảnh quán cafe trên mạng xã hội miễn phí như chụp ảnh, đăng lên Facebook, Zalo, Instagram, Pinterest… để lưu giữ lại cảm xúc này thì chiếc ống hút bằng tre với thương hiệu của bạn cũng sẽ được lan truyền từ đó.

Và từ đó, nó cũng giúp cho việc kinh doanh của bạn đạt hiệu quả cao khi thu hút được lượng lớn khách hàng. Chủ quán có thể dùng ống hút tre như một “cầu nối” gián tiếp để tăng tần suất lên. Với chương trình khuyến mãi như: Giảm giá 15% khi khách hàng dùng ống hút tre khắc tên của quán. Tặng một phần nước miễn phí cho nhóm 3 người có ống hút tre. Đó sẽ là ý tưởng để doanh chủ lên chương trình khuyến mãi tăng doanh số.;

Ống hút tre khắc tên có mất nhiều thời gian không?

Nhiều người khi lựa chọn ống hút tre khắc tên thường phân vân và thắc mắc không biết lựa chọn làm ống hút khắc tên có nhanh không? Hiện nay với máy in laser, khắc laser chuyên dụng thì onghutviet chúng tôi giúp cho việc in laser, khắc laser lên ống tre cực nhanh, thông thường chỉ mất từ 1-3 giây là in khắc xong 1 sản phẩm, nếu quý khách khắc số lượng vừa và nhỏ có thể làm nhanh lấy liền tại chỗ mà vẫn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

Đặc biệt, nếu bạn lo lắng sợ khắc tên lên sản phẩm sẽ làm ống hút tre bị ảnh hương về chất lượng thì điều đó sẽ hoàn toàn được dập tắt bởi máy in laser được lập trình bằng phần mềm đồ họa chuyên nghiệp, không làm hư bể sản phẩm, sản phẩm 100% nội dung như mẫu thiết kế, chất lượng khắc trên ống hút tre gỗ đảm bảo tuyệt đối chất lượng.Sản phẩm liên quanỐNG HÚT TRE

366 NGUYỄN TRÃI - THANH XUÂN TRUNG - THANH XUÂN - HÀ NỘI