Thông tin sản phẩm

Lượt xem: 159 | Cập nhật: 21:41 26/06/2019

Ống hút tre cơ bản

Mã sản phẩm: Ống Hút Tre cơ bản
Nhà sản xuất: Ống Hút Việt
Giá bán: 3.000 VNĐ
Giá cũ: 4.000 VNĐ
Điện thoại liên hệ: 0356656777

Thông tin sản phẩm

+ Ống hút tre cơ bản: 3k /1 ống (Ống trơn hoặc khắc thương hiệu Ống Hút Tre)

 

 

1. Ống hút tre thân thiện với môi trường

Nếu như sản phẩm từ nhựa tồn tại trên trái đất hàng trăm năm. Nếu bạn sử dụng một ống hút nhựa mỗi ngày, thì trong vòng 10 năm, bạn sẽ thải ra môi trường 3.650 sản phẩm nhựa! Phần lớn các sản phẩm ống hút nhựa không thể tái chế, thay vì vậy chúng được thải ra tại các bãi rác, hay tệ hơn, là ra biển. Ống hút nhựa rất có hại cho đời sống sinh vật biển, và là một trong 5 vật được tìm thấy nhiều nhất tại các sự kiện làm sạch bãi biển trên toàn thế giới.

Chính điều này, khi ống hút tre là sản phẩm thay thế nhựa có thể phân hủy và có thể tái sử dụng. Thay thế ống hút nhựa bằng ống hút tre có thể là bước đầu tiên chúng ta có thể làm để bảo vệ Trái đất này đấy các bạn ạ.

2. Ống hút tre tốt hơn cho sức khỏe

Ống hút nhựa chứa nhiều hóa chất độc hại cho cơ thể, như BPA, chất gây ra các vấn đề sức khỏe như béo phì, rối loạn dậy thì sớm, thậm chí là ung thư. Hơn nữa, việc tái sử dụng ống hút nhựa là không an toàn, có thể gây tích lũy các vi khuẩn và mầm bệnh có hại. Ống hút tre, mặt khác, là sản phẩm tự nhiên 100%, không chứa hóa chất, có thể cọ rửa và tái sử dụng, dùng được cho cả đồ uống nóng và lạnh. Tật tuyệt phải không ạ?

3. Ống hút tre là công cụ “sống ảo” tuyệt vời

Thế giới hiện nay đang ngày càng quan tâm nhiều hơn về môi trường, nhựa đang mất dần xu thế và thay vào đó là các sản phầm thân thiện với môi trường như ống hút tre. “Khoe mẽ” chiếc ống hút tre độc đáo, cá tính (và bền vững) của bạn trên Instagram, còn gì có thể “cool” hơn thể?Sản phẩm liên quanỐNG HÚT TRE

366 NGUYỄN TRÃI - THANH XUÂN TRUNG - THANH XUÂN - HÀ NỘI