Thông tin sản phẩm

Lượt xem: 4675 | Cập nhật: 15:12 01/07/2015

Rượu

Điện thoại liên hệ: 0393 854 398

Thông tin sản phẩm

- Lộc nhung cao cấp vùng Hương Sơn - Hà Tĩnh

- Nhân sâm cao cấp

- Sâm Malaixya - Tongkat Ali (cây Bách bệnh)

Công Dụng:

Rượu Nếp Sâm Nhungcó tác dụng bồi dưỡng cơ thể khi suy nhược, chống quá trình lão hoá, lưu thông khí huyết, chống mệt mỏi. Mỗi ngày có thể uống 2 lần, mỗi lần 30ml.

Ngoài việc bồi bổ cơ thể sản phẩm này còn có thể dùng để chiêu đãi bạn bè, khách quý như một thứ rượu hảo hạng và còn là món quà tặng quý giá đậm đà bản sắc quê hương Hà Tĩnh.Rượu Sâm Nhung Hà Tĩnh _Tinh Hoa Rượu bổ Việt!Trong hành trình tìm về kho tàng kinh nghiệm và trí tuệ dân gian được cha ông ta đúc rút từ nghìn xưa, để bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ con người. Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh đã khám phá được rất nhiều bài thuốc thuốc lưu truyền trong dân gian có tác dụng điều trị bệnh, bồi bổ sức khỏe có giá trị.

Kế thừa và phát triển những tinh hoa cổ truyền đó, năm 1960, với đội ngũ Dược sỹ nhiều kinh nghiệm của Công ty đã dày công nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm chất lượng cao đó là Rượu nếp Sâm Nhung. Sản phẩm này là sự kết tinh giữa y học cổ truyền với công nghệ hiện đại. Với việc loại bỏ andehit có trong rượu, hương vị sẽ nồng nàn và êm dịu, đặc biệt không gây độc, đau đầu cho người sử dụng đồng thời làm tăng quá trình dẫn nhập các chất bổ dưỡng đi vào trong huyết mạch của cơ thể. Nhung Hươu sử dụng trong chế phẩm là loại lộc nhung cao cấp lừng danh của vùng núi Hương Sơn, Hà Tĩnh. Vào đầu màu xuân hàng năm, thời điểm lộc của Hươu Sao đực khoẻ mạnh ánh lên màu hồng được phủ một lớp lông tơ trắng mịn, óng ả, báo hiệu mùa thu hoạch tốt nhất. Công ty chúng tôi tiến hành tuyển chọn công phu kỹ lưỡng các cặp lộc nhung có chất lượng, Lộc nhung sau khi thu mua sẽ được bảo quản trong chế độ nghiêm ngặt nhằm lưu giữ được nguyên trạng những chất bổ quý giá có trong nó. Nhân Sâm sử dụng để sản xuất rượu là loại nhân sâm hảo hạng. Những loại nhân sâm quý giá này được công ty nhập trực tiếp từ Hàn Quốc. Sự kết hợp hài hoà nhuần nhuyễn giữa rượu nếp nổi tiếng sau khi được tinh chế với Nhân Sâm cao cấp cùng nhung Hươu Sao Hương Sơn đã cho ra đời một sản phẩm rượu bổ dưỡng kỳ diệu. Ngay từ khi ra đời rượu Sâm Nhung của thương hiệu Hadiphar đã là lựa chọn ưu tiên của người tiêu dùng trên toàn quốc. Mặt hàng cao cấp này luôn có mặt trong những nhà hàng sang trọng, trong những bữa tiệc chiêu đãi chính khách hay những doanh nhân thành đạt. Đây cũng là món quà tinh tế ấm áp tình thân khi anh em, bằng hữu dành tặng nhau, món quà báo hiếu của cháu con dành tặng ông bà cha mẹ. Từ lâu rượu Sâm Nhung đã được Người Hà Tĩnh lựa chọn để chiêu đãi khách quý về tỉnh công tác.

Chúc các bạn một bữa tiệc ấm áp với sản phẩm rượu cao cấp Sâm Nhung thương hiệu Hadiphar.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!Sản phẩm liên quanCÔNG TY CP DƯỢC HÀ TĨNH

Cong ty CP Duoc HT 167 Hà Huy Tập - Thành phố Hà Tĩnh