Thông tin sản phẩm

Lượt xem: 761 | Cập nhật: 10:06 10/01/2019

Bánh gai Đức Thọ

Mã sản phẩm: bg1
Nhà sản xuất: HTX Đức Yên - Thôn Hùng Dũng, xã Đức Yên, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh
Giá bán: 40.000 VNĐ
Điện thoại liên hệ: 0967167333 hoặc 0976434934

Thông tin sản phẩm

      Bánh gai Đức Thọ - đặc sản nổi tiếng Hà Tĩnh
       Từ ngã ba Bãi Vọt đi men theo quốc lộ 8A khoảng 15 km chúng ta sẽ đến với HTX xã Đức Yên, huyện Đức Thọ. Cùng với hến sông La, bún bò Đò Trai, bánh gai Đức Yên là đặc sản không thể thiếu khi nói về vùng quê hiền hòa này.


     

          Vị dẻo thơm, ngọt bùi của chiếc bánh đã trở thành dư vị khó quên trong lòng những ai đã từng nếm qua thứ bánh ấy.Bánh lá gai là đặc sản của đất hiếu học Đức Yên – Đức Thọ Hà Tĩnh, về sau lan rộng ra các tỉnh thành và trở nên nổi tiếng trong văn hóa ẩm thực miền Trung. Dù đi đâu xa, người con xứ sở vẫn không quên dáng hình những chiếc bánh đầy vẻ chân quê mộc mạc này.


     

       Để làm ra một chiếc bánh gai thơm ngon, cần phải có nhiều nguyên liệu như gạo nếp, đậu xanh, cùi dừa, mật mía... nhưng lá gai mới chính là linh hồn của chiếc bánh.
      Bánh gai  Đức Thọ  do HTX Đức Yên đã được cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP theo giấy phép số: 06/2018/ATTP-CNĐK ngày 20/7/2018. Hiện sản phẩm bánh gai do HTX  bánh gai Đức Yên cung cấp đã có mặt khắp mọi miền tổ quốc, đươc thực khách gần xa tin dùng.

Thông tin sản phẩm:

Thành phần:  gạo nếp, đậu xanh, cùi dừa, mật mía, lá gai

Gía thành: 40.000đ/10 cái

Nhà xản xuất: HTX bánh gai Đức Yên - Thôn Hùng Dũng, xã Đức Yên, huyện Đức Thọ, Hà TĩnhHTX Đức Yên - Đức Thọ

Thôn Hùng Dũng, xã Đức Yên, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh