EmailPrintAa

Giới thiệu sàn giao dịch

GIỚI THIỆU

Sàn Thương mại điện tử Hà Tĩnh được xây dựng từ năm 2008, do Sở Công Thương tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin Bộ Công Thương  xây dựng và điều hành hoạt động tại địa chỉ http://hatinhonline.vn.
Từ năm 2014,  Sàn được chuyển sang cho Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông - Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh quản trị và vận hành. Năm 2015  Sàn đã được nâng cấp lại. Hiện tai, Sàn đang hoạt động trên hai tên miền:
http://hatinhtrade.com.vn http://hatinhonline.vn.

Sàn TMĐT Hà Tĩnh được xây dựng trên mô hình kinh doanh thương mại điện tử, là cầu nối giữa các doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B), giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng (B2C), là nơi trao đổi thông tin, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, là nơi mua, bán sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cho mọi tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp; củng cố uy tín của doanh nghiệp thông qua việc sử dụng các dịch vụ trực tuyến trên sàn.

Các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia vào Sàn TMĐT được hưởng các chính sách sau:

- Miễn phí đăng ký thành viên tham gia Sàn TMĐT Hà Tĩnh.

- Được cấp 01 tên tài khoản, 01 mật khẩu và gian hàng riêng để các doanh nghiệp chủ động đăng thông tin, hình ảnh, sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ để giao dịch, mua bán trực tuyến;

- Doanh nghiệp được quảng bá thông tin, kết nối với cộng đồng doanh nghiệp và người tiêu dùng thông qua việc giao dịch trên Sàn TMĐT Hà Tĩnh;

- Được hỗ trợ tư vấn về mặt kỹ thuật, thiết kế, xử lý hình ảnh, đăng thông tin sản phẩm và các giao dịch khác trên Sàn TMĐTHà Tĩnh;

- Tham gia vào các lớp đào tạo, tập huấn, hội nghị, hội thảo về lĩnh vực TMĐT nhằm nâng cao kiến thức và kinh nghiệm;

- Những doanh nghiệp chưa có website sẽ được tư vấn xây dựnácWebsite riêng cho doanh nghiệp với giá cả hợp lý.

Các doanh nghiệp có thể đăng ký theo một trong các cách sau:

1. Đăng ký trực tuyến: Đăng ký thành viên tại địa chỉ http://hatinhtrade.com.vn hoặc http://hatinhonline.vn .

Ngay sau khi ban quản trị Sàn nhận được thông tin đăng ký của thành viên, ban quản trị Sàn TMĐT Hà Tĩnh sẽ liên hệ đến các thành viên để xác nhận thông tin và tiến hành các thủ tục tiếp theo.

2. Đăng ký qua mail

Doanh nghiệp điền thông tin vào phiếu “cung cấp thông tin doanh nghiệp” và gửi về địa chỉ mail  "stmdthatinh@gmail.com"  tải phiếu cung cấp thông tin trong mục hỗ trợ người dùng trên Sàn thương mại điện tử tại địa chỉ http://hatinhtrade.com.vn .

3. Đăng ký trực tiếp

Doanh nghiệp liên hệ theo địa chỉ:Ban quản trị Sàn TMĐT Hà Tĩnh. Trực tiếp là Trung tâm CNTT&TT Hà Tĩnh.Địa chỉ : Số 18, Đường 26/3, TP. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. ĐT: 0239.368.1589. Hotline:  096429.1777 hoặc . 0914 23 7788 Mail: ttcntt-tt@hatinh.gov.vn.

 

BAN QUẢN TRỊ SÀN TMĐT HÀ TĨNH

Tải logo liên kết

Hỗ trợ trực tuyến

096.429.1777

02393.854.474

Số lượt truy cập